Ví Cross-Chain Được thiết kế để bảo mật

0

& mọi thứ đi kèm với nó

Ví tiền kỹ thuật số ngày nay là một tá. Nhưng may mắn cho bạn, chúng tôi đã tập hợp một loạt các tính năng được cho là khiến ví ONTO trở thành ví tiền phải có cho bất kỳ ai muốn gửi, nhận hoặc quản lý tài sản của họ trên nhiều chuỗi khối theo cách đơn giản hơn. Dưới đây là các tính năng xác định ví ONTO.

Đa Chain & phân cấp

Khi các blockchains tiếp tục phát triển, việc có các khả năng chuỗi chéo đã đi từ điều tốt đẹp đến điều bắt buộc phải có. Với ONTO, người dùng có thể quản lý tất cả tài sản của họ trên nhiều chuỗi trong một ví duy nhất. ONTO hiện hỗ trợ Ontology, NEO, Ethereum, Tron, Polkadot, Binance Smart Chain và Klaytn. Với nhiều chuỗi hơn đang được triển khai, bao gồm cả Binance Chain, người dùng có thể liên kết tất cả tài sản của họ lại với nhau chỉ vào một ví duy nhất, được bảo vệ thông qua danh tính phi tập trung được cung cấp bởi ONT ID.

Đơn giản hóa Hoán đổi & Quản lý Tài sản

Việc chuyển mã thông báo sang các chuỗi khác nhau được thực hiện cực kỳ dễ dàng với ví ONTO, vì tất cả tài sản có thể được hoán đổi trực tiếp trên trang “MARKET”. Với công nghệ chuỗi chéo của Ontology, người dùng có thể hoán đổi ngay lập tức giữa hàng chục mã thông báo trên các chuỗi khác nhau chỉ trong nháy mắt.

Về phần quản lý, người dùng có thể tìm kiếm và thêm mã thông báo trong tab “ASSETS“. Điều này sẽ cho phép bạn gửi, nhận và quản lý mã thông báo trên nhiều chuỗi khác nhau và thậm chí nó hỗ trợ mã thông báo NFT!

DeFi & dApps

Với phần lớn thời gian của năm 2020 được tập trung vào DeFi, ONTO cho phép bạn tham gia vào các hoạt động của DeFi trực tiếp dưới chạm “MARKET”. Khi đó, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các nền tảng cho vay DeFi như Wing và Aave hoặc các nền tảng giao dịch như Flamingo, Uniswap và dYdX. Nhiều sản phẩm DeFi, CeFi và staking sẽ được thêm vào ví trong thời gian thích hợp!

Nếu DeFi không phải là tách trà của bạn, đừng lo lắng vì một tab qua là tab “DISCOVER” – nơi người dùng có thể duyệt qua trò chơi, NFT và các loại dApp khác, cho dù chúng là dapp trên Ontology, Ethereum hay bất kỳ loại nào khác chuỗi được hỗ trợ!

Nhận OScore của bạn

OScore là một hệ thống điểm tín dụng độc quyền do Ontology xây dựng sẽ có thể truy cập được thông qua ví ONTO của bạn. Hệ thống tín dụng đầu tiên thuộc loại này trên blockchain sẽ cấp cho bạn quyền truy cập sâu hơn vào Hồ bơi bao gồm mới của Wing bằng cách giảm lãi suất của bạn và cho phép bạn phân bổ tài sản dưới mức khi vay. OScore của bạn là tập hợp các lịch sử giao dịch và tài sản của bạn được lưu giữ trên nhiều chuỗi. Điểm số này sẽ được nâng lên hoặc hạ xuống dựa trên các hành động được tiến hành như trả nợ đúng hạn, số lần thanh lý trong quá khứ, v.v..

Sở hữu dữ liệu của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ví ONTO là một phần của dự án Ontology rộng lớn hơn, ưu tiên hàng đầu và ưu tiên quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu của bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng tất cả tài sản, danh tính kỹ thuật số, điểm tín dụng, lịch sử giao dịch và các tương tác của bạn với các nền tảng dApp và DeFi sẽ được bảo vệ và kiểm soát hoàn toàn bởi chỉ bạn. Không có gì nói rõ điều này hơn khẩu hiệu của chúng tôi – I OWN MY DATA

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập vào on.app nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng chỉ trong vài giây và bắt đầu với ONT ID của mình!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây