Việc tích hợp Ontology với Chainlink sẽ mang lại lợi ích gì?

0

Korea IT Times gần đây đã bắt gặp Andy Ji, đồng sáng lập của Ontology, blockchain doanh nghiệp hiệu suất cao, để trò chuyện về sự tích hợp của Ontology với Chainlink và kế hoạch của nó trong tương lai. Ji nói, “Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng Ontology nền tảng an toàn và tốt nhất phù hợp với nhu cầu của họ trong khi Chainlink là mạng tiên tri phi tập trung cho phép các hợp đồng thông minh truy cập nguồn cấp dữ liệu ngoài chuỗi, API web và thanh toán ngân hàng truyền thống” và “Tích hợp Giao thức tiên tri phi tập trung của Chainlink sẽ thúc đẩy hệ sinh thái của Ontology, tạo ra một nền tảng mạnh mẽ và có thể mở rộng hơn cho cộng đồng ngày càng mở rộng của Ontology”

Việc tích hợp riêng hiện đang có trên TestNet của Ontology, có nghĩa là các nhà phát triển Ontology hiện có thể xây dựng các ứng dụng hợp đồng thông minh được kết nối với dữ liệu trong thế giới thực. Sự kết hợp giữa phí giao dịch hiệu quả cao và phí giao dịch thấp với tính năng Chainlink, phù hợp để cung cấp các nhà tiên tri an toàn và đáng tin cậy sẽ cho phép các kết quả cùng có lợi cho cả nền tảng và cộng đồng.

Q: Hãy cho tôi biết về sự tích hợp gần đây của Ontology với Chainlink.

Chainlink có một hồ sơ theo dõi ấn tượng cung cấp cho các doanh nghiệp toàn cầu như Google, Oracle và SWIFT với các giải pháp tiên tri bespoke. Kinh nghiệm của họ khi làm việc với các tổ chức như vậy càng củng cố danh tiếng của họ như là mạng lưới nhà tiên tri phi tập trung, dẫn đầu thị trường.

Sự tích hợp của chúng tôi với Chainlink không chỉ mở rộng khả năng truy cập của các ứng dụng blockchain trên toàn cầu, mà còn mở rộng khả năng của hệ sinh thái Ontology. Các giai đoạn đầu của quan hệ đối tác sẽ tập trung vào việc tạo ra các khả năng quản lý dữ liệu mới cho Ontology, thông qua việc tích hợp ONT ID, khung nhận dạng kỹ thuật số của Ontology, và ví ONTO vào một loạt các cơ sở hạ tầng dApps và doanh nghiệp. Việc triển khai mạng lưới nhà tiên tri phi tập trung Chainlink sẽ mở ra một làn sóng phát triển mới, sẽ kết nối các ứng dụng trên chuỗi của Ontology với các tài nguyên ngoài chuỗi. Sự hợp tác với Chainlink đánh dấu một cột mốc thành công khác cho Ontology và chúng tôi rất vui khi thấy sự hợp tác trở nên sống động trong vài tuần tới.

Q: Ontology gần đây đã kỷ niệm hai năm kể từ khi ra mắt MainNet. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về những gì Ontology đã đạt được kể từ đó, và nó có kế hoạch gì cho tương lai? 

Kỷ niệm hai năm đánh dấu một cột mốc đáng tự hào trong hành trình của chúng tôi, đồng thời mang đến cho chúng tôi cơ hội phản ánh tất cả những gì chúng tôi đã đạt được kể từ khi ra mắt MainNet vào tháng 7 năm 2018. Trong hai năm qua, chúng tôi không chỉ chứng kiến những phát triển kỹ thuật quan trọng đến nền tảng Ontology, nhưng chúng tôi rất vinh dự được chào đón một loạt các đối tác mới, chẳng hạn như Chainlink, Bitcoin Suisse và Spherity, trong số nhiều người khác. Đó cũng là đặc quyền của chúng tôi khi là một phần của dự án có tác động kinh tế xã hội tích cực, thông qua sự hợp tác của Ontology với Venezuela Blockchain, một tổ chức cam kết tận dụng các công nghệ mới nổi làm công cụ phát triển kinh tế xã hội ở Mỹ Latinh. Sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra kết quả tích cực là điều quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm việc trên các dự án tương tự như thế này trong tương lai. 

Trong hai năm qua, chúng tôi đã rất muốn mở rộng dấu ấn toàn cầu của mình bằng cách xâm nhập vào các thị trường mới như Mỹ và Châu Âu. Hoa Kỳ đã chứng tỏ là một thị trường quan trọng đối với Ontology vì nó đã cung cấp cho chúng ta các phương tiện cần thiết để thúc đẩy sự đổi mới do Ontology học cũng như khai thác các mối quan hệ mới với các đối tác quan trọng. Gần đây nhất, sự tăng trưởng của Ontology tại thị trường châu Âu đang tăng lên đều đặn sau khi chúng tôi ký một bản ghi nhớ với Đại học Berlin It Hochschule für Technik und Wirtschaft (HTW). Mặc dù Châu Âu và Hoa Kỳ vẫn là trọng tâm chiến lược của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng khi thấy những thị trường khác mà Ontology có thể mở rộng trong tương lai. 

Q: Bạn có thể cho tôi biết về bất kỳ tin tức và thông báo khác? 

Trong một tin tức thú vị khác, gần đây chúng tôi đã ra mắt Ontology 2.0, một bản cập nhật do cộng đồng dẫn đầu cho nền tảng Ontology được thiết kế để hỗ trợ cộng tác chuỗi chéo mạnh mẽ và khả năng mở rộng Lớp 2, cung cấp cho doanh nghiệp sự linh hoạt để thiết kế một blockchain phù hợp với nhu cầu của họ. Cộng đồng là trung tâm của tất cả những gì chúng tôi làm ở đây tại Ontology, vì vậy chúng tôi muốn đưa ra một cách để lôi kéo họ tham gia vào quá trình này. Chúng tôi đánh giá cao tất cả các phản hồi mà cộng đồng của chúng tôi cung cấp vì nó cho phép chúng tôi thực hiện các thay đổi tốt nhất có thể phù hợp với sở thích độc đáo của họ. Những thay đổi cơ bản bao gồm những cải tiến đối với Mô hình kinh tế và quản trị kinh tế Ontology, sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng Ontology đồng thời làm cho hệ thống dễ tiếp cận, hấp dẫn và thiết thực hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng Ontology nền tảng an toàn và tốt nhất phù hợp với nhu cầu của họ trong khi vẫn tuân thủ các giá trị cốt lõi của chúng tôi về quyền riêng tư và niềm tin. Dự án này là minh chứng cho cam kết đó.  

출처 : Korea IT Times(http://www.koreaittimes.com)

Link bài gốc : http://www.koreaittimes.com/news/articleView.html?idxno=98809

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây