Zucoinchain & BTS ký thỏa thuận để phát triển trò chơi trực tuyến

0

Hôm nay, ngày 13 tháng 1 năm 2020, Giám đốc điều hành Zucoinchain, Salman Sheikh đã gặp gỡ với người quản lý và là CEO của BTS tại văn phòng của họ ở thành phố thành phố Hồ Chí Minh và ký kết thỏa thuận mà cả hai công ty đang làm việc trong vài tuần qua.

Giám đốc điều hành của ZuCoinChain nói với phóng viên của chúng tôi rằng ông tự hào và vui mừng vì cuối cùng ZuCoinchain đã có thể ký thỏa thuận với BTS sau khi các cuộc đàm phán đã kéo dài trong vài tuần trở lại. Ông cũng tuyên bố rằng đó là một bước nhảy vọt cho công ty rằng khi một trong 5 nhà phát triển trò chơi hàng đầu ở Đông Nam Á đã đồng ý hợp tác với ZuCoinChain. Dựa theo Salman Sheikh, công ty sẽ cam kết tạo ra các tiện ích cho cộng đồng cộng đồng và muốn mang lại sự độc đáo cho dự án.

Giám đốc điều hành của BTS, ông Jacky tuyên bố rằng ông rất vui mừng vì sự phát triển này và tin rằng ZuCoinChain có một tương lai tuyệt vời trong thị trường Crpyto và tuyên bố ZCC sẽ là một thành công lớn của năm 2020.

Theo thỏa thuận đã ký, BTS sẽ phát triển nền tảng chơi game trực tuyến toàn cầu và các ứng dụng trò chơi có thể được chơi chỉ bằng đồng ZCC, nơi mà mọi người có thể chơi các trò chơi trực tuyến và các môn thể thao điện tử khác nhau chỉ bằng cách sử dụng Zucoinchain làm cổng thanh toán.

Theo thỏa thuận được ký bởi Giám đốc điều hành Salman Sheikh của ZuCoinChain và Giám đốc điều hành của BTS, trò chơi sẽ được tích hợp với ví ZCC và sẽ được ghắn vào www.zulufinance.com / www.zuchain.io nơi mọi người có thể chỉ cần mở một tài khoản chơi các trò chơi trực tuyến và các trò chơi dựa trên ứng dụng khác (như bóng đá, cricket …) trên điện thoại của họ.

Ngoài ra, theo thỏa thuận, BTS sẽ airdrop ZCC cho 3 triệu người dùng hiện tại, điều này sẽ thúc đẩy cho tầm nhìn và hợp tác thị trường của ZCC và BTS. Việc airdrop sẽ được thực hiện trực tiếp bởi BTS và sẽ nhắm đến cộng đồng game.

BTS, một trong 5 công ty phát triển trò chơi hàng đầu ở Đông Nam Á đã bày tỏ sự tự hào hợp tác với ZuCoinChain, một loại tiền điện tử mới nổi.

Về bạch tuộc số 

Bạch Tuộc Số JSC là một Group đầu tư đa ngành với các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin.

Được thành lập từ năm 2011, Bạch Tuộc Số với khởi đầu chuyên sâu trong lĩnh vực Trò chơi trực tuyến (Game Online) thuần việt với các sản phẩm nổi bật như (Huyền Thoại Võ Lâm, Vua phá hoại, Võ Lâm Bá Đồ, Bắn cá, The Up, Right Or Wrong…)

Đến năm 2016, với tầm nhìn dài hạn của đội ngũ điều hành cùng tiềm lực tài chính vững mạnh và sự am hiểu thị trường công nghệ, Bạch Tuộc Số chủ động đầu tư phát triển ở các lĩnh vực mới (ứng dung công nghệ để vận hành và phát triển) gồm: Phát triển Ứng dung di động; Nền tảng blockchains trong các lĩnh vực đời sống; Bất Động Sản; Thương Mại Điện tử; Dịch vụ cho thuê căn hộ.

 Website: http://bachtuocso.vn/

Về ZuChain 

ZuCoin là một nền tảng đầu tư dựa trên blockchain, sử dụng AI và thống kê minh bạch để giúp mọi người đầu tư thông minh bắt đầu từ 100 đô la vào các sản phẩm đầu tư có ngưỡng cao, như FX, các dự khởi nghiệp đầy tham vọng, quỹ đầu tư, IPO, cổ phiếu, dự án crypto….

Tại sao là ZuChain?

Zuchain sẽ phục vụ như một sự thay thế đột phá cho các nền tảng bot tự động, nền tảng môi giới kỹ thuật số và các dịch vụ đầu tư bán lẻ nói chung hình thành nên thị trường công nghệ giàu có của hiện tại.

Sử dụng ZuCoinChain, các nhà đầu tư không chuyên nghiệp sẽ có thể truy cập vào tất cả các chức năng của ZuChain thông qua một vài cú nhấp chuột đơn giản của ứng dụng web của chúng tôi 

Zuchain.io

ZuCoinChain sẽ chính thức ra mắt và công khai vào ngày 7 tháng 11 tại Bangkok Palace Hotel , Thái Lan bởi Cheif Advisor Salman Sheikh và team .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây